Lỗi sai giá do đánh máy

Mặc dù VP24 cố gắng cung cấp thông tin về giá cả và vận chuyển chính xác, nhưng có thể xảy ra lỗi định giá và lỗi đánh máy. Trong một số trường hợp hiếm hoi, VP24 không thể xác nhận giá sản phẩm hoặc giá vận chuyển cho đến khi đặt hàng. Trong trường hợp có lỗi giá hoặc lỗi đánh máy với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp, VP24 có quyền hủy hoặc từ chối yêu cầu bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Trong hầu hết các trường hợp về giá cả hoặc lỗi đánh máy, VP24 sẽ liên hệ với bạn để được hướng dẫn thêm hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn với thông báo qua email hoặc điện thoại. Sự chênh lệch giá vận chuyển có thể tồn tại theo đơn đặt hàng bất kể kích cỡ. Nếu có sự chênh lệch giá vận chuyển, VP24 có thể liên hệ với người mua với các lựa chọn vận chuyển đã được sửa đổi. Giá cả và sự sẵn có có thể thay đổi mà không báo trước.

Chính sách khuyến mãi và quà tặng

Chính sách khuyễn mãi và quà tặng từ VP24 (VP24 Gift Cards) chỉ có thể được sử dụng để mua hàng với VP24. Số dư của Thẻ quà tặng không thể được dùng để thanh toán tiền mặt hoặc áp dụng như các khoản thanh toán vào bất kỳ tài khoản nào trừ phi được yêu cầu bởi luật pháp. Thẻ quà tặng và giá trị gắn liền với thẻ quà tặng đó sẽ không được thay thế nếu thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Chính sách này áp dụng cho cả VP24 Gift Cards (dạng nhựa hoặc bằng phiếu giấy).

VP24  Virtual Gift Cards (là dạng thẻ/ phiếu ưu đãi, quà tặng dạng hình ảnh được gửi qua thư điện tử/ email) có thể được người mua ban đầu xác nhận và có thể được gửi đi như một món quà cho bất kỳ người nhận nào mà người mua ban đầu muốn gửi đến. Tất cả VP24 Virtual Gift Cards phải được kích hoạt trước khi có thể được áp dụng như là thanh toán theo đơn đặt hàng. Những VP24 Virtual Gift Cards này được truyền bằng điện tử qua e-mail và có thể được chuyển tiếp bằng điện tử tới các bên khác theo ý của chủ thẻ.

VP24 khuyến cáo rằng tất cả người mua giữ thẻ quà biếu ban đầu trong tài sản của họ cho đến khi đơn hàng được giao. Trong trường hợp cần hoàn phí, tất cả khoản tiền hoàn lại được xử lý theo phương thức thanh toán ban đầu. VP24 sẽ không thay thế giá trị được hoàn lại nếu thẻ gốc bị thất lạc hoặc bị loại bỏ.

Tất cả thẻ quà tặng VP24 đều phải được xử lý như tiền mặt và cần được bảo vệ phù hợp.

Xác nhận đơn đặt hàng

VP24 có quyền hủy hoặc từ chối mọi đơn hàng bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Một số trường hợp có thể dẫn đến hủy đơn đặt hàng bao gồm các giới hạn về số lượng sẵn có để mua, không chính xác, sai sót trong thông tin về sản phẩm hoặc giá hoặc các vấn đề được xác định bởi Phòng Tín dụng và Phòng chống Gian lận của chúng tôi. Trong một số trường hợp, chúng tôi phải liên hệ với bạn để có được và xác minh thông tin bổ sung trước khi chấp nhận đơn đặt hàng. Nếu đơn đặt hàng của bạn bị hủy vì bất kỳ lý do nào hoặc yêu cầu thêm thông tin, VP24 có thể liên lạc với bạn qua điện thoại hoặc email. Hãy chắc chắn rằng bạn xác minh thông tin liên lạc của bạn về đơn đặt hàng vì nó phải hợp lệ để được chấp nhận. Nếu thông tin liên lạc là hư cấu hoặc không hợp lệ, chúng tôi có quyền hủy một đơn đặt hàng.

Nếu đây là lệnh đầu tiên của bạn với VP24 , yêu cầu bạn phải gửi đơn hàng đầu tiên đến địa chỉ thanh toán liên quan đến Thẻ Tín dụng của bạn. Cung cấp địa chỉ không khớp hoặc địa chỉ khác với địa chỉ được liệt kê trên thẻ / bảng sao kê ngân hàng của bạn có thể dẫn đến sự chậm trễ trong quá trình xem xét đơn đặt hàng.

Trong hầu hết các trường hợp, thẻ tín dụng của bạn sẽ được ủy quyền với số tiền thấp hơn tổng số đơn đặt hàng khi bạn gửi đơn đặt hàng. Việc ủy ​​quyền này sẽ bị hủy bỏ sau khi lệnh của bạn đang được xử lý để vận chuyển trong kho, tại thời điểm đó thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính phí cho toàn bộ số tiền giao dịch bán. Nếu bạn quyết định huỷ một đơn đặt hàng có trạng thái thanh toán được ủy quyền, Bộ phận Thanh toán của chúng tôi sẽ hủy hợp đồng ủy quyền này. Thông tin này thường bị xóa khỏi tài khoản trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Đơn đặt hàng đặc biệt hoặc Không Hủy-Không Trả lại hàng sẽ yêu cầu thanh toán đầy đủ không hoàn lại trước khi đặt hàng với nhà cung cấp của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, giá trị này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn đặt hàng không vận chuyển do khách hàng hủy hoặc từ chối tại thời điểm giao hàng.

Đơn hàng quốc tế

Xin lưu ý rằng quốc gia của bạn có thể áp dụng mức thuế hoặc các loại thuế khác dựa trên nguồn gốc và / hoặc giá trị sản phẩm. Các khoản phí và thuế này được dựa trên chính sách nhập khẩu của nước bạn và có thể được áp dụng ngoài giá mua và phí vận chuyển / thu phí do chúng tôi thu trước khi giao hàng. Tất cả các khoản phí và thuế đó là trách nhiệm duy nhất của người nhận và bất kỳ và tất cả các chi phí phát sinh bởi VP24 sẽ được tính cho khách hàng. VP24 không chịu trách nhiệm đối với những khoản phí / thuế đó đối với các mặt hàng đã trả lại. Nếu bạn quan tâm đến các khoản phí bổ sung có thể có, vui lòng liên hệ với cơ quan Hải quan / Nhập khẩu Địa phương để biết thêm thông tin. Tất cả các khoản phí, doanh thu, lợi nhuận và giao dịch sẽ được tính bằng đô la Mỹ. VP24 không chịu trách nhiệm về các biến động về giá trị tiền tệ.

Khách hàng quốc tế có trách nhiệm hiểu luật mua bán quốc tế của quốc gia và phải biết rằng tất cả các giao dịch mua hàng quốc tế phải chịu phí môi giới, thuế hoặc phí thuế bổ sung được thu thập vào thời điểm giao hàng, trừ khi VP24 có lưu ý khác. VP24 không chịu trách nhiệm về những khoản phí này vì chúng tôi không có liên kết với hệ thống thuế do các nước quốc tế đưa ra. Nếu người nhận hàng / người nhận từ chối thanh toán các khoản phí bổ sung này tại thời điểm giao hàng, VP24 sẽ hướng dẫn hãng vận chuyển từ bỏ gói hàng. Các gói bị bỏ rơi bị phá hủy tại kho vận chuyển tại địa điểm đón tại địa phương bạn. VP24 sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ gói hàng bị bỏ rơi do những hoàn cảnh này.

An ninh website

Người dùng không được vi phạm hoặc cố xâm phạm tính bảo mật của Trang web, bao gồm, nhưng không hạn chế, (a) truy cập dữ liệu không dành cho người dùng đó hoặc đăng nhập vào máy chủ hoặc tài khoản mà người dùng không được phép truy cập; (b) cố gắng thăm dò, quét hoặc kiểm tra lỗ hổng của một hệ thống hoặc mạng hoặc để vi phạm các biện pháp bảo mật hoặc chứng thực mà không có sự cho phép thích đáng; (c) cố can thiệp vào dịch vụ cho bất kỳ người dùng, máy chủ lưu trữ hoặc mạng, bao gồm, nhưng không hạn chế, thông qua các phương tiện gửi vi-rút đến Trang web, quá tải, “lũ lụt”, “spam”, “gửi bom” hoặc “đâm xuống; ” (d) gửi email không mong muốn, bao gồm quảng cáo và / hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ; hoặc (e) giả mạo bất kỳ tiêu đề gói tin TCP / IP nào hoặc bất kỳ phần nào của thông tin tiêu đề trong bất kỳ gửi email hoặc tin tức nào. Các vi phạm về an ninh mạng hoặc hệ thống có thể dẫn đến trách nhiệm dân sự hoặc hình sự. Bạn đồng ý không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm hoặc thói quen nào để can thiệp hoặc can thiệp vào việc làm việc thích hợp trên trang này hoặc bất kỳ hoạt động nào được thực hiện trên trang này. Bạn đồng ý, hơn nữa, không sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ công cụ, phần mềm, công cụ, đại lý hoặc thiết bị hoặc cơ chế khác (bao gồm nhưng không giới hạn các trình duyệt, nhện, robots, avatar hoặc các đại lý thông minh) để điều hướng hoặc tìm kiếm trang web này ngoài tìm kiếm công cụ tìm kiếm và các đại lý tìm kiếm có sẵn từ vuphong24.com trên trang này và các trình duyệt web khác của bên thứ ba có sẵn (ví dụ: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Safari, Chrome).

Bản quyền và Sở hữu trí tuệ

Trang này và tất cả các Nội dung của nó chỉ nhằm mục đích cá nhân, phi thương mại. Bạn có thể tải xuống hoặc sao chép Nội dung và các tài liệu tải về khác được hiển thị trên Trang web để sử dụng cá nhân của bạn. Không có quyền, quyền sở hữu hoặc lợi ích nào trong bất kỳ tài liệu hoặc phần mềm đã tải xuống nào được chuyển cho bạn do kết quả của việc tải hoặc sao chép như vậy. Bạn không được sao chép (ngoại trừ những điểm đã nêu ở trên), xuất bản, truyền tải, phân phối, hiển thị, sửa đổi, tạo các sản phẩm phái sinh từ, bán hoặc tham gia vào việc bán, hoặc khai thác dưới bất kỳ hình thức nào, toàn bộ hoặc một phần, bất kỳ Nội dung nào , Trang web hoặc bất kỳ phần mềm có liên quan nào.

Chính sách vận chuyển hàng

VP24 cố gắng kiểm tra và xử lý hàng của Qúi khách hàng trong vòng một ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào nội dung đặt hàng của Khách. VP24 sẽ chỉ gửi một đơn đặt hàng khi nó được xác nhận từ phía Khách hàng. VP24 không gửi đơn đặt hàng một phần trừ khi khách hàng yêu cầu, vào thời điểm đó có thể phải trả thêm phí vận chuyển. Nếu bạn cần đặt hàng của mình vào một ngày cụ thể, điều quan trọng là liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. VP24 không bảo đảm thời gian giao hàng vì thời gian giao hàng có thể thay đổi. Các mặt hàng vận chuyển miễn phí chỉ áp dụng cho khách hàng vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tất cả thời gian vận chuyển được tính dựa vào giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Đơn đặt hàng sẽ không được vận chuyển từ cơ sở của chúng tôi vào thứ bảy hoặc chủ nhật (Ngoại trừ khu vực TP Hồ Chí Minh). Chi phí vận chuyển không được hoàn lại.

Khuyến cáo về sản phẩm

Một số sản phẩm được cung cấp trên trang web của chúng tôi chỉ dành cho việc sử dụng trong những môi trường và điều kiện nhất định. Trách nhiệm của khách hàng là kiểm tra kỹ trước khi đặt hàng và cài đặt sản phẩm. VP24 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản phí, tiền phạt hoặc chi phí nào mà khách hàng có thể phải gánh chịu do không kiểm tra trước khi đặt hàng và cài đặt sản phẩm.

Đảm bảo sự hài lòng khách hàng

VP24 luôn mong muốn và để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được mức độ hài lòng và hỗ trợ khách hàng cao nhất trong suốt quá trình trải nghiệm của khách hàng.

 • Có phải bạn đã đổi xe?
 • Có phải bạn đã bán xe?
 • Có phải bạn đã đặt hàng không chính xác?

Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ có thể thay đổi bất ngờ và những sai lầm có thể xảy ra. Sản phẩm VP24 được trả lại trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn sẽ được hoàn lại cho (các) phương thức thanh toán ban đầu được sử dụng. Bất kỳ khoản hoàn trả nào được thực hiện sau 90 ngày, nhưng không quá 1 năm kể từ ngày mua sẽ đủ điều kiện để nhận tín dụng VP24.

 • Bạn đang gặp vấn đề chất lượng với một sản phẩm sau khi cài đặt?
 • Sản phẩm mà bạn đặt hàng không thành công?

VP24 muốn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được mong đợi của bạn trước và sau khi lắp đặt. Liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi, những người sẽ vui lòng chăm sóc bạn về bất kỳ yêu cầu bảo hành hoặc các câu hỏi bạn có thể có

Chính sách đổi trả hàng

Sản phẩm mới

VP24 sẽ chấp nhận trả lại cho các sản phẩm không sử dụng thường được thả trong vòng 1 năm kể từ thời điểm đơn hàng được vận chuyển. Nếu một sản phẩm được trả lại trong vòng 90 ngày kể từ ngày tàu ban đầu, bạn sẽ được hoàn lại tiền cho phương thức thanh toán ban đầu được sử dụng. Bất kỳ khoản hoàn trả nào được thực hiện trong khung thời gian chính sách hoàn lại còn lại sẽ chỉ đủ điều kiện để nhận được VP24 chỉ trong hoàn phí tín dụng cửa hàng. Khách hàng chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển trở lại và lệ phí. Tất cả các sản phẩm mới / chưa sử dụng phải là mới, không sử dụng và phải ở trong bao bì ban đầu, bao gồm nhãn hàng, hướng dẫn sử dụng, phần cứng, vv. Phí đóng lại có thể được áp dụng cho bất kỳ mặt hàng trả lại không thường xuyên thả hoặc bất kỳ đơn đặt hàng nào được trả lại sau 90 ngày .

Vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để yêu cầu một số RMA. Việc hoàn trả đối với các mặt hàng không bảo quản sẽ phải chịu lệ phí tái chế lên đến 15%.

Làm thế nào để đổi trả sản phẩm

Nếu bạn muốn trả lại một sản phẩm không phù hợp với chiếc xe của bạn và bạn cảm thấy có lỗi trong danh sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để có được một số RMA. Chúng tôi sẽ điều tra nguyên nhân của vấn đề sửa chữa và sẽ thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết. Trong trường hợp chúng tôi tìm thấy lỗi trên trang web của chúng tôi hoặc thay mặt Đại diện Điều chỉnh VP24, chúng tôi sẽ cung cấp nhãn cho bạn quay trở lại. Tất cả sản phẩm phải mới, không sử dụng và phải ở trong bao bì ban đầu, bao gồm ghi nhãn, hướng dẫn sử dụng, phần cứng, v.v.

Đơn đặt hàng thay thế chỉ được vận chuyển đến địa chỉ sử dụng theo thứ tự ban đầu. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hướng dẫn đăng ký sản phẩm trước khi đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào để xác minh rằng các bộ phận bạn đã chọn phù hợp với chiếc xe của bạn. Để đảm bảo rằng bạn đang đặt hàng đúng sản phẩm, bạn phải chọn xe của bạn trước khi đặt hàng.

Từ chối nhận hàng

Bất kỳ đơn đặt hàng nội địa nào được trả lại cho VP24 do người nhận hoặc không giao hàng sẽ bị tính lệ phí xử lý trở lại và sẽ được xử lý như là khoản hoàn lại tuân thủ chính sách hoàn trả tiêu chuẩn của chúng tôi, bao gồm 15% lệ phí đặt lại.

Bất kỳ đơn đặt hàng quốc tế nào bị từ chối tại thời điểm giao hàng sẽ bị chủ hàng bị từ bỏ gói hàng, tại thời điểm đó các sản phẩm đặt hàng sẽ bị người vận chuyển loại bỏ. Khách hàng sẽ không được hoàn lại cho giá trị của đơn đặt hàng và các sản phẩm bị loại bỏ không còn được phục hồi nữa.

Đặt cọc

Một số sản phẩm do VP24 cung cấp có thể có khoản tiền đặt cọc cốt lõi được yêu cầu trong quá trình mua ban đầu. Trong một số trường hợp, VP24 không biết đến khoản phí chính cho đến khi một sản phẩm đã được đặt hàng. Nếu đòi hỏi phí cốt lõi sau khi đã đặt hàng, VP24 có thể liên lạc với khách hàng để thông báo cho họ về khoản phí chính. Chi phí chính thường được kết hợp với chi phí ban đầu của sản phẩm đã mua và bạn có thể đủ điều kiện nhận khoản hoàn trả chính nếu sản phẩm được trả lại. Vui lòng liên hệ với Đại diện Dịch vụ Khách hàng để có được một số RMA.

Để nhận được tín dụng cốt lõi, sản phẩm phải ở trong tình trạng có thể xây dựng lại được mà không có thiệt hại về cấu trúc hoặc các vật dụng bị thiếu. Lõi phải được trả lại cho VP24 trong gói OEM ban đầu, trong đó sản phẩm gốc đã được gửi.

VP24 kiểm tra tất cả các sản phẩm được trả lại cho tín dụng cốt lõi và có quyền xác định xem lõi trở lại có đủ điều kiện cho tín dụng cốt lõi. Các lõi không được trả lại trong bao bì ban đầu sẽ không đủ điều kiện cho tín dụng cốt lõi. VP24 không chấp nhận lõi rác. Nếu trả lại không đáp ứng các yêu cầu này, các mặt hàng sẽ được trả lại hoặc bị loại bỏ theo ý của bạn. Nếu cốt lõi bị từ chối cho tín dụng cốt lõi, khách hàng chịu trách nhiệm về chi phí cho việc trả lại hàng.

Vui lòng đợi một khoảng thời gian dài để xử lý chi phí chính vì VP24 cần phải kiểm tra tất cả các phần trước khi hoàn trả. Vận chuyển trả lại phí hoàn trả chính là trách nhiệm duy nhất của người mua và tất cả các lõi phải được hoàn trả trong vòng ba mươi ngày kể từ ngày mua ban đầu.

Chi phí vận chuyển không được hoàn lại.

 

Bảo hành sản phẩm

Select Brand

Liên hệ với chúng tôi

Phone
 • Hours of Operation (Mon - Fri)
 • Sales: 8h00 - 20h00
 • Customer Service: 8h00 - 17h00
 • Order Status: 8h00 - 20h00
 • Billing: 8h00 - 20h00
 • Saturdays
 • Sales: 10:00 – 17:00
 • Customer Service: 10:00 – 17:00
Live Chat

Start Chatting!

Fax
 • Sales: 0898-303-373
 • Purchasing: 0898-303-373
 • Wholesale: 0898-303-373

Facebook Messenger

x
x

QUÊN MẬT KHẨU