Chính sách bảo mật

Chúng tôi cần thông tin gì từ Khách hàng?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang của chúng tôi, đặt hàng, đăng ký bản tin của chúng tôi hoặc Giveaway. Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, nếu thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ e-mail, địa chỉ gửi thư hoặc số điện thoại của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thăm trang của chúng tôi ẩn danh. Chúng tôi cũng có thể lấy thông tin từ các nguồn khác và kết hợp với thông tin chúng tôi thu thập thông qua trang web của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi có thể truy cập vào tên người dùng Facebook của bạn, tên, họ và địa chỉ email.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

Bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng theo một trong các cách sau:

  • Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn)
  • Để cải tiến trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục cố gắng cải tiến các dịch vụ trang web của chúng tôi dựa trên thông tin và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ bạn)
  • Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn yêu cầu dịch vụ khách hàng và nhu cầu hỗ trợ của bạn)
  • Để xử lý các giao dịch - Thông tin của bạn cho dù công khai hay riêng tư sẽ không được bán, trao đổi, chuyển nhượng hoặc trao cho bất kỳ công ty nào khác vì bất kỳ lý do gì mà không có sự đồng ý của bạn, trừ mục đích phân phối sản phẩm đã mua hoặc yêu cầu dịch vụ.
  • Gửi email định kỳ - Địa chỉ email bạn cung cấp để xử lý đơn đặt hàng có thể được sử dụng để gửi thông tin và cập nhật liên quan đến đơn hàng của bạn, ngoài việc nhận tin tức, cập nhật, thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty ...

Lưu ý: Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn hủy đăng ký nhận email trong tương lai, chúng tôi sẽ bao gồm các hướng dẫn hủy đăng ký chi tiết ở đầu mỗi email.

Làm thế nào để bảo mật thông tin từ của Khách hàng?

VP24 sử dụng nhiều biện pháp bảo mật để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn khi bạn đặt hàng hoặc nhập, gửi hoặc truy cập thông tin cá nhân. Chúng tôi cung cấp việc sử dụng một máy chủ an toàn. Tất cả cung cấp thông tin nhạy cảm / thanh toán được truyền qua công nghệ SSL (Secure Socket Layer) và sau đó được mã hóa vào cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp cổng thanh toán của chúng tôi. Tại thời điểm này, dữ liệu duy nhất được lưu trữ là mã thông báo thanh toán duy nhất là một bộ ký tự chữ và số được mật mã chỉ có thể truy cập được bởi những người có quyền truy cập đặc biệt đối với các hệ thống như vậy. Mã hiệu duy nhất này được lưu trữ trên hệ thống VP24 ​​và chỉ có giá trị khi được sử dụng từ Hệ thống VP24. Dữ liệu thẻ tín dụng vật lý không bao giờ được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi.

VP24 cung cấp cơ hội để lưu trữ thông tin thanh toán trong trang tài khoản trên trang web. Thông tin thanh toán này được bảo đảm theo thông tin trên. Dữ liệu thanh toán đã lưu sẽ chỉ hoạt động cho đến ngày hết hạn, hoặc cho đến khi ủy quyền hết hạn. VP24 sẽ cấp lại các phương thức thanh toán được lưu trữ mỗi 11 tháng để giữ cho ủy quyền hoạt động. Thông tin thanh toán được lưu giữ sẽ bị vô hiệu hóa nếu chúng tôi không thể ủy quyền lại sau ba lần thử.

Chúng tôi có công bố thông tin ra bên ngoài hay không?

Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho bên thứ ba thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Điều này không bao gồm các đối tác đáng tin cậy của bên thứ ba giúp chúng tôi điều hành trang web của chúng tôi, tiến hành kinh doanh, cung cấp các hoạt động quảng cáo hoặc quảng cáo hoặc phục vụ bạn, miễn là các bên đó đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng việc phát hành là thích hợp để tuân thủ pháp luật, thực thi chính sách trang web của chúng tôi, hoặc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn của chúng tôi hoặc của người khác. Tuy nhiên, thông tin khách hàng không thể nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo hoặc sử dụng khác.

Chính sách bảo mật trực tuyến

Chính sách bảo mật trực tuyến chỉ áp dụng cho thông tin được thu thập thông qua trang web của chúng tôi chứ không phải với thông tin thu thập ngoại tuyến.

Điều khoản sử dụng

Vui lòng truy cập mục Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi để thiết lập việc sử dụng, từ chối trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý đối với việc sử dụng trang web của chúng tôi tại Điều khoản Sử dụng

Sự đồng ý của Khách hàng

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật trang web của chúng tôi.

Tính năng chia sẻ trên Mạng xã hội

Các trang web có thể cung cấp các tính năng chia sẻ xã hội và các công cụ tích hợp khác (như nút Facebook "Thích" hoặc "Chia sẻ"), cho phép bạn chia sẻ các hành động bạn thực hiện trên trang web của chúng tôi với các nguồn phương tiện khác. Việc sử dụng các tính năng này cho phép chia sẻ thông tin với bạn bè hoặc công chúng, tùy thuộc vào cài đặt bạn thiết lập với thực thể cung cấp tính năng chia sẻ xã hội. Để biết thêm thông tin về mục đích và phạm vi thu thập và xử lý dữ liệu liên quan đến các tính năng chia sẻ xã hội, vui lòng truy cập các chính sách bảo mật của các thực thể cung cấp các tính năng này.

Thay đổi chính sách bảo mật từ chúng tôi

Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi trên trang này và / hoặc cập nhật ngày sửa đổi Chính sách bảo mật bên dưới. Chính sách này được sửa đổi lần cuối vào ngày 01/12/2017

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin trên trang Liên hệ với chúng tôi.

Facebook Messenger

x
x

QUÊN MẬT KHẨU